Tư vấn Đầu tư

Những năm gần đây Việt Nam đang là quốc gia thu hút đầu tư nước ngoài mạnh mẽ, cùng với đó là nhu cầu mở rộng thị trường của các công ty có vốn đầu tư nước ngoài. Với đội ngũ những luật sư, chuyên gia tư vấn dày dạn kinh nghiệm, tốt nghiệp từ những cơ sở đào tạo danh tiếng, Central Law cam kết cung cấp tới khách hàng các dịch vụ tư vấn đầu tư, lập dự án đầu tư tốt nhất.

Tư vấn đầu tư là một lĩnh vực rất đa dạng và phức tạp chính vì vậy cần có nhiều kinh nghiệm, hiểu biết về các dự án cùng môi trường đầu tư, các vấn đề liên quan khác. Là một đơn vị tư vấn có uy tín và hướng đến hiệu quả trong công việc, Central Law luôn đứng về phía khách hàng (cần tư vấn), cố gắng giúp khách hàng hiểu rõ các góc nhìn về dự án để đưa ra các phân tích, đánh giá phù hợp nhất, có căn cứ cụ thể.

Hiện tại thế mạnh của Central Law tập trung chủ yếu trong việc: Tìm kiếm địa điểm doanh nghiệp đặt dự án đầu tư, tư vấn thị trường, tư vấn nhu cầu sử dụng lao động ở các địa phương, tư vấn kế hoạch kinh doanh, tư vấn lập dự án đầu tư, tư vấn thủ tục cấp giấy chứng nhận đầu tư, thủ tục đăng ký doanh nghiệp cho nhà đầu tư nước ngoài.

Các dự án kinh doanh thường không coi trọng tư vấn dự án từ một bên thứ 3 có nhiều kinh nghiệm, nguyên nhân có thể do tiết kiệm chi phí, do tự tin vào khả năng thực hiện dự án, do bảo mật thông tin hoặc nhiều lý do khác. Những vấn đề này chúng tôi đều có sự đảm bảo và không phải trường hợp nào cũng tính phí dịch vụ tư vấn.

Dịch vụ tư vấn đầu tư thường có một số dạng sau:

  • Tư vấn ở tầm chiến lược: Đây là kiểu tư vấn mang tính chất định hướng chung, không đi vào chi tiết cụ thể và kiểu tư vấn này thường áp dụng cho các lĩnh vực đặc thù như sản xuất, nghiên cứu, nơi mà các tổ chức tư vấn không thể thấu hiểu về lĩnh vực chuyên môn. Ngoài ra, kiểu tư vấn này mang tính chất “sách vở” nhiều hơn nên có thể dễ dàng tư vấn. Ở Việt Nam có rất nhiều chuyên gia, công ty cung cấp dịch vụ như vậy.
  • Tư vấn mức chi tiết: Đây là kiểu tư vấn tổng thể từ chiến lược đến các nội dung thực hiện cụ thể, nó giống như tư vấn xây dựng một dự án hoàn chỉnh với tất cả các công việc liên quan. Chính vì vậy, thường sẽ rất khó khăn, tốn nhiều thời gian và cả chi phí, nhưng lại là hiệu quả nhất. Central Law ưu tiên sử dụng theo cách này.